ท่องเที่ยวไหนดีที่เมืองเพชรบุรี

สถานที่สำหรับท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้นมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวเยอะแยะ


กล่าวได้ว่าเมืองไทยเป็นประเทศที่มีแหล่งทรัพยากรธรรมชาติที่มากมาย จนถึงทำให้พวกเรานั้นท่องเที่ยวไทยได้ไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวเทือกเขา น้ำตก หรือสมุทร ก็สามารถหาท่องเที่ยวได้เลยในประเทศไทย โดยที่ไม่ต้องไปยังประเทศต่างๆเทศให้เสียเงินเสียทองล้นหลาม
1.หาดทรายชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
พูดได้ว่าเป็นชายหาดยอดนิยมเป็นลำดับแรกๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ อาจเป็นเพราะเนื่องจากการเดินทางมาท่องเที่ยวที่หาดทรายชะอำนั้นเดินทางสบาย เนื่องจากว่าเป็นหาดทรายที่ไม่ไกลจากกรุงเทวดามากสักเท่าไรนัก ละน้ำทะเลก็ใสสะอาด ของกินก็ไม่แพงแถมอร่อยอีกด้วย ก็เลยเป็นชายหาดยอดนิยมอย่างใหญ่โต ที่จะมาท่องเที่ยวพาครอบครัวมาพักหย่อนยานใ
2.เขาพะเนินทุ่ง จังหวัดเพชรบุรี
เหมาะสมแก่นักท่องเที่ยวสุดที่รักการเดินป่า ขึ้นไปบนกางเต้นท์นอนรับอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เขาพะเนินตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่นักเดินทางท่านไหนต้องการสัมผัสอากาศหนาวก็สามารถเดินทางมาที่เขาพะเนินทุ่งได้เลยครับผม ไม่ต้องเดินทางไปถึงภาคเหนือ เพียงแค่มีเวลาสั้นๆก็สามารถสัมผัสอากาศหนาวรวมทั้งไอแพทย์ได้แล้วครับผม
3.อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
เป็นสถานที่เที่ยวที่นักเดินทางหวานใจธรรมชาติสนใจแล้วก็ถูกใจการมานอนกางเต้นท์หรือมาเช่าห้อง บังกะโลบ้านพักตรงนี้มหาศาล ด้วยเหตุว่าเป็นสถานที่เที่ยวที่มีทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ที่ไว้ให้นักเดินทางไว้ลงเล่นเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ
4.สวนน้ำซาโตรินี จังหวัดเพชรบุรี
กล่าวได้ว่าเป็นสวนน้ำที่มีความใหญ่แล้วก็เป็นระบบดิจิตอลแหงเดียวในทวีปเอเชียพระอาทิตย์อกเฉใต้กันเลยนะครับ ถ้าหากนักเดินทางที่ท่านไหนถูกใจการเล่นสวนสนุกแล้วก็สวนน้ำมาตรงนี้ไม่มีผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
แล้วก็ที่ผมกล่าวชี้แนะสถานที่เที่ยวที่ควรจะไปเมื่อมาท่องเที่ยวเพชรบุรี ต้องการที่จะให้นักเดินทางทุกคนลองท่องเที่ยวกันมองนะครับ การันตีว่าท่านจะชอบใจกระทั่งจำต้องมาท่องเที่ยวที่จังหวัดนี้อีกรอบอย่างไม่ต้องสงสัยล่ะครับผม

 

 

Author: Edward Tucker